Báo Sapa - Tin tức cho người Sapa

Bảo Việt Nhân Thọ Sapa

20:28 CH
Chủ Nhật 28/11/2021
 1471
vanphongbaovietnhanthosapa0.png
vanphongbaovietnhanthosapa1.png
vanphongbaovietnhanthosapa2.png
vanphongbaovietnhanthosapa3.png
vanphongbaovietnhanthosap0.png

Sáng ngày Sáng 25/11/2021 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Bảo Việt Nhân thọ Sapa để phục vụ khách hàng tại thị xã Sa Pa.


Bảo Việt Nhân Thọ Sapa

Sáng 25/11, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai tổ chức Lễ khai trương Văn phòng phục vụ khách hàng tại thị xã Sa Pa.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ, Thị ủy Sa Pa; đại diện một số ban, ngành, đoàn thể thị xã Sa Pa và các khách hàng thân thiết trên địa bàn.

 

Tại Lào Cai, Bảo Việt Nhân thọ đã có 1 trụ sở đặt tại thành phố Lào Cai và 3 văn phòng đại diện đặt tại huyện Bảo Thắng, Bắc Hà và Văn Bàn, với 692 tư vấn viên chuyên nghiệp chăm sóc và bảo vệ cho 19.000 khách hàng. Năm 2020, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai vẫn nỗ lực khai thác tốt thị trường và đạt doanh thu khai thác mới trên 50 tỷ đồng, tăng 19% so với năm 2019. Việc mở thêm Văn phòng đại diện tại thị xã Sa Pa sẽ là cơ hội để Bảo Việt Nhân thọ phục vụ người dân tại địa phương được tốt hơn, thực hiện theo đúng phương châm “Lấy khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động”.

Cắt băng khách thành khai chương văn phòng bảo vittj nhân thọ tại Sapa

Cắt băng khai trương Văn phòng Bảo Việt Nhân thọ thị xã Sa Pa

Theo thống kê của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai, hiện tỷ lệ tham gia bảo hiểm nhân thọ của người dân trong tỉnh mới chỉ đạt khoảng 10%, trong khi đời sống Nhân dân địa phương ngày càng được nâng cao. Tại thị xã Sa Pa, Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai có hơn 50 cán bộ, tư vấn viên đang bảo vệ an toàn tài chính cho gần 800 khách hàng với số phí định kỳ hằng năm gần 12 tỷ đồng và số tiền bảo hiểm lên tới hơn 200 tỷ đồng. So với tiềm năng phát triển, thị trường bảo hiểm nhân thọ còn có cơ hội rất lớn để phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ra mắt Văn phòng Bảo Việt Nhân thọ thị xã Sa Pa.Ra mắt Văn phòng Bảo Việt Nhân thọ thị xã Sa Pa.

Dịp này, Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai đã trao tặng 20 suất học bổng “An sinh giáo dục”, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt trên địa bàn thị xã Sa Pa. 

Sapa24h

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Ý kiến đóng góp của bạn

Danh mục

Bài viết xem nhiều