Báo Sapa - Tin tức cho người Sapa

Giảm giá vé cáp treo Fansipan cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc

11:50 SA
Thứ Năm 18/06/2020
 2141

Giảm giá vé cáp treo Fansipan cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc thời gian áp dụng từ ngày 01/07 - đến hết ngày 31/08 . 


Giảm giá vé cáp treo Fansipan cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc

Mức ưu đãi 400.000 đồng một người lớn và 250.000 đồng một trẻ em cao 1-1,3m áp dụng cho du khách tại 6 tỉnh Tây Bắc - Việt Nam.

Đỉnh Fansipan

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc gồm Lai Châu, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên với mức 400.000 đồng một người lớn và 250.000 đồng một trẻ em cao 1-1,3m. Thời gian áp dụng chính sách giá ưu đãi từ 1/7 đến 31/8. Trong đó, hãng cũng miễn phí cho trẻ em có chiều cao dưới 1m, áp dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

sảnh ga đi cáp treo

Để được nhận chương trình giảm giá ưu đãi, người dân cần xuất trình một trong các loại giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư nhân dân (có địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trong danh sách địa bàn các tỉnh hưởng ưu đãi). Trẻ em chỉ cần có bản photo hộ khẩu hoặc giấy khai sinh, với đăng ký nơi sinh tại 6 tỉnh trên.

Cabin Ga Cap Treo Fnasipan

Việc giảm giá vé giúp tạo thêm nhiều cơ hội cho nhân dân vùng cao Tây Bắc chinh phục nóc nhà Đông Dương bằng hệ thống cáp treo Fansipan, tuyến cáp treo đạt hai kỷ lục Guiness thế giới: Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới 1.410m và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới 6.292,5m.

Từ Trên cabin nhìn xuongs bản cát cát

Tuyến cáp treo Fansipan Sapa được khởi công vào tháng 11/2013, do Tập đoàn Sun Group đầu tư và thực hiện với sự tư vấn, thiết kế của hãng cáp treo Doppelmayr Garaventa.

Tuyến cáp treo này đang thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi ngày, góp phần tạo động lực phát triển cho ngành du lịch Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

 

Với hai kỷ lục ấn tượng, cùng lối thiết kế, bài trí tinh tế và những dịch vụ tiện ích đa dạng, công trình cáp treo Fansipan Sapa đã trở thành điểm đến yêu thích hàng đầu ở khu vực Tây Bắc tổ quốc.

Mai Thương

Bài viết cùng chuyên mục
Ý kiến đóng góp của bạn

Danh mục

Bài viết xem nhiều