Báo Sapa - Tin tức cho người Sapa

CÀ PHÊ CHỢ TÌNH

10:33 SA
Chủ Nhật 27/12/2020
 1970
toan-canh-caphe-cho-tin0.jpg
logo-cafe-cho-tin0.jpg
logo-cafe-cho-tin1.jpg

không gian CÀ PHÊ CHỢ TÌNH là điểm hẹn lý tưởng của những người yêu và đam mê cà phê tại xứ sở  sương mù Sapa. Đến với CÀ PHÊ CHỢ TÌNH, bạn có thể thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo đặc biệt là cà phê sữa đá


Không gian CÀ PHÊ CHỢ TÌNH là điểm hẹn lý tưởng của những người yêu và đam mê cà phê tại xứ sở  sương mù Sapa. Đến với CÀ PHÊ CHỢ TÌNH, bạn có thể thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo đặc biệt là cà phê sữa đá, cà phê phin ngon nhất thế gian bên những cuốn sách nền tảng đổi đời được chọn lọc từ tinh hoa tri thức nhân loại. Cùng với năng lượng thực dưỡng từ ổ bánh mì Love được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, tinh sạch nhất đem đến nguồn năng lượng hài hòa, giúp thanh lọc và cân bằng cơ thể.

Cà Phê chợ tình Sapa

Không chỉ là nơi thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon, không gian CÀ PHÊ CHỢ TÌNH thường xuyên diễn ra những buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa, khởi nghiệp của tầng lớp tri thức và cộng đồng xã hội với các chủ đề: cà phê – khởi nghiệp, cà phê – sách, cà phê – âm nhạc, cà phê – điện ảnh, cà phê – kiến trúc… Đây sẽ là nơi những người yêu và đam mê cà phê tìm thấy những người bạn đồng điệu, yêu tri thức, được chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý giá, công thức thành công, cùng nhau xây dựng cộng đồng hướng đến Lối sống Minh triết – Lối sống để Thành công.

CÀ PHÊ CHỢ TÌNH

Địa chỉ : 03 Đường N2 - Thị Xã Sa Pa - Tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 0979 110 111

Sơ đồ Cà Phê Chợ Tình

BẢN ĐỒ KHÔNG GIAN CÀ PHÊ CHỢ TÌNH

Bài viết cùng chuyên mục
Ý kiến đóng góp của bạn

Danh mục

Bài viết xem nhiều