Báo Sapa - Tin tức cho người Sapa

Nhà Hàng Lợn Ngòi Dum 2 - 106 Thạch Sơn Sapa

21:11 CH
Thứ Bảy 16/10/2021
 1859
lonngoidumi0.png

Nhà Hàng Lợn Ngòi Dum 2 - 106 Thạch Sơn Sapa chuyên Lơn đủ món như lợn hấp, Lợn bản nướng, Lợn bản xào lăn, Lợn bản nấu rượu mậm, Lòng lợn bản hấp, Tiết canh, Canh Xương khoai sọ

 


Khi đến NHÀ HÀNG LỢN CẮP NÁCH NGÒI ĐUM II Sapa, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn từ lợn cắp nách với giá cả rất bình dân. Nhân viên ở đây có phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, trẻ trung và nhiệt tình, tiếp đón ân cần, luôn sẵn sàng đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu của du khách, chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách sự hài lòng cũng như có nhiều cảm xúc để chia sẽ cho bạn bè và người thân.

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến những món ăn được các đầu bếp tay nghề cao trực tiếp chế biến tại phòng bếp hiện đại, sạch sẽ của quán. Chỉ cần nếm qua những món ngon của quán thì dù là người khó tính đến mấy cũng cảm thấy hài lòng.

Còn gì hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn khi quây quần mọi thành viên trong gia đình hay hội họp với bạn bè bên bữa tiệc ấm cúng, tạm gác lại mọi công việc cùng những lo toan vất vả thường nhật hằng ngày.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công, an khang thịnh vượng. Hân hạnh được phục vụ!

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

NHÀ HÀNG LỢN CẮP NÁCH NGÒI ĐUM II SAPA

Địa chỉ: 106 Thạch Sơn, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 

Điện thoại tư vấn đặt món:  0963330666 - 0988328919

Facebook: Lợn Ngòi Đum II

Một Số hình ảnh món ăn nhà Hàng Lợn Ngòi Đum II Sapa

Lợn Mẹt đủ món Sapa

Lợn Mẹt đủ món Sapa

Lợn Món Hấp

Lợn hấp

Lợn Nướng Ngoi Dum

Lợn Nướng

Tiết Canh Lợn Ngòi Đum 2

Bài viết cùng chuyên mục
Ý kiến đóng góp của bạn

Danh mục

Bài viết xem nhiều