Giải đua ngựa bắc hà mở rộng - sapa24h
Giải đua ngựa bắc hà mở rộng

Giải đua ngựa bắc hà mở rộng là giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà được tổ chức thường liên hàng năm vào  đầu tháng  06 dương lịch đầy hấp dẫn và kịch tính  

Nữ sinh đi chơi Sa Pa mất tích đã 20 ngày - sapa24h
Nữ sinh đi chơi Sa Pa mất tích đã 20 ngày

Nữ sinh đi chơi Sa Pa mất tích đã 20 ngày Công an Sapa áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, rà soát tất cả các khách sạn, nhà nghỉ, manh mối từ xe ôm, xe taxi... song vẫn chưa thấy tung tích của nữ sinh mất tích Đỗ Thị Hằng.  

Sa Pa : Tổ chức Lễ hội Hoa đăng vào dịp Tết Trung thu - sapa24h
Sa Pa : Tổ chức Lễ hội Hoa đăng vào dịp Tết Trung thu

Sa Pa : Tổ chức Lễ hội Hoa đăng vào dịp Tết Trung thu - Dự kiến trong 2 ngày 26, 27/9 (tức 14, 15/8 âm lịch), Lễ hội Hoa đăng năm 2015 sẽ được diễn ra tại trung tâm thị trấn Sa Pa.  

Vẻ đẹp miền núi phía Bắc Việt Nam trên báo nước ngoài - sapa24h
Vẻ đẹp miền núi phía Bắc Việt Nam trên báo nước ngoài

Vẻ đẹp miền núi phía Bắc Việt Nam trên báo nước ngoài .Bộ ảnh Việt Nam của nhiếp ảnh gia Rehahn được trang Boredpanda đăng tải, chủ yếu xoay quanh con người và phong cảnh ở vùng núi phía Bắc.    

Phong Lan hoàng thảo Sa Pa - sapa24h
Phong Lan hoàng thảo Sa Pa

khi sắc vàng mê mải trên khắp các tràn ruộng bậc thang “gọi” mùa lúa chín, cũng là lúc “vương quốc hoa lan” lại rực rỡ sắc vàng của phong lan Hoàng Thảo Sa Pa.  

Từ việc chuyển bến xe Lào Cai, hé lộ những “mảng tối”
Từ việc chuyển bến xe Lào Cai, hé lộ những “mảng tối”

Từ việc chuyển bến xe Lào Cai, hé lộ những “mảng tối” - Trước việc một số doanh nghiệp vận tải hành khách liên tỉnh tuyến cố định lên TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) không đồng tình với chủ trương di chuyển các xe khách liên tỉnh từ bến xe cũ (Bến xe Phố Mới) sang bến xe được coi là hiện đại nhất miền Bắc vừa xây dựng (Bến xe trung tâm Lào Cai), chúng tôi đã đi sâu tìm hiểu và phát hiện ra những “mảng tối”.  

Sa Pa: Xử lý 2 trường hợp vi phạm đăng ký thủ tục tham quan các tuyến du lịch - sapa24h
Sa Pa: Xử lý 2 trường hợp vi phạm đăng ký thủ tục tham quan các tuyến du lịch

Sa Pa: Xử lý 2 trường hợp vi phạm đăng ký thủ tục tham quan các tuyến du lịch thăm quan du lịch . Hiện, trên địa bàn huyện Sa Pa có 5 tuyến du lịch được công nhận và đưa vào khai thác là: Sa Pa – Tả Phìn – Sa Pa; Sa Pa - Lao Chải - Tả Van - Bản Hồ - Thanh Phú - Nậm Sài - Nậm Cang - Sa Pa; Sa Pa - Sa Pả - Hầu Thào - Sử Pán - Tả Van - Sa Pa; Tuyến Trạm Tôn - Suối vàng - Thác tình yêu - Trạm Tôn; Trạm Tôn - Rừng già - Trạm Tôn; Tuyến leo núi FanSiPan.  

Năm đầu tiên Sa Pa đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch
Năm đầu tiên Sa Pa đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch

Năm đầu tiên Sa Pa đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch - Năm 2015 là năm đầu tiên Sa Pa đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng.  

Tuyến cáp treo Fansipan tại Sa Pa gấp rút hoàn thiện
Tuyến cáp treo Fansipan tại Sa Pa gấp rút hoàn thiện

Tuyến Cáp Treo Fansipan Tại Sa Pa Gấp Rút Hoàn Thiện Trước Ngày Khai Trương Giai Đoạn Một     Tuyến cáp treo Fansipan bao giờ mới được đưa vào khai thác? Tuyến cáp treo này có gì điểm gì khác với những tuyến cáp treo khác ở Việt Nam?…. Những câu hỏi như vậy được rất nhiều du khách và các đối tác của chúng tôi đặt ra trong mỗi dịp tiếp xúc khi họ đến với Sapa. Quả thật trong thời gian qua để tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên là không khó, song để có...

Sa Pa “lên cơn sốt” xây nhà nghỉ, khách sạn
Sa Pa “lên cơn sốt” xây nhà nghỉ, khách sạn

Sa Pa “lên cơn sốt” xây nhà nghỉ, khách sạn - Chưa mùa khô nào thị trấn du lịch Sa Pa lại có tốc độ xây dựng như cuối năm 2015 này, chủ yếu là xây mới và nâng cấp nhà nghỉ, khách sạn  

1/512345>>

 

Đang xử lý...