Sapa cấm xe ô tô từ 5 tấn trở lên đi vào nội thị từ ngày 2- 4/tháng 9

11:09:41 02/09/2016

Để đảm bảo giao thông trên địa bàn thị trấn Sa Pa dịp nghỉ lễ 2/9, Ban An toàn giao thông huyện đã tổ chức phân luồng phương tiện với các trường hợp cụ thể.

Đối với xe tải từ 5 tấn trở lên sẽ bị cấm đi vào nội thị Sa Pa từ 6 giờ đến 22 giờ các ngày từ 2-4/9. Các xe từ Lào Cai hoặc Sa Pa đi khu vực hạ huyện thì đi theo Quốc lộ 4D đến nút giao đường Sa Pả - Hầu Thào ra Tỉnh lộ 152 đi các xã hạ huyện và ngược lại.

Cấm xe ô tô từ 5 tấn trở lên đi vào nội thị Sa Pa từ ngày 2-4 tháng 09

Cấm xe ô tô từ 5 tấn trở lên đi vào nội thị Sa Pa từ ngày 2-4 tháng 09

Đối với xe đi hướng Lai Châu đến ga cáp treo, các xe lưu thông dọc tuyến Quốc lộ 4D đến ngã 3 đường Nguyễn Chí Thanh mới đi tiếp tới ga cáp treo và ngược lại, trường hợp xe đi về hướng trung tâm Sa Pa thì tiếp tục đi theo Quốc lộ 4D đến gần thị trấn và gửi xe tại các điểm đã quy định.

Xe từ hướng Lào Cai đi ga cáp treo cũng đi theo tuyến Quốc lộ 4D đến ngã 3 Nguyễn Chí Thanh vào cáp treo và ngược lại.

Xe đi từ Lào Cai vào thị trấn Sa Pa, đi vào Quốc lộ 4D, gửi xe tại các điểm đã quy định và sử dụng xe trung chuyển để đi vào thị trấn.

Xe từ trung tâm thị trấn đi cáp treo đi các đường Thạch Sơn, Xuân Viên ra Điện Biên Phủ (Quốc lộ 4D) và đi cáp treo.

Được biết, trong dịp này huyện Sa Pa cũng thành lập 11 chốt phân luồng và hướng dẫn giao thông gồm các lực lượng công an, trật tự đô thị, thanh niên tình nguyện, bảo vệ dân phố chốt tại 11 tuyến phố trọng điểm để hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông dịp nghỉ lễ.

nhóm phòng viên 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...