Nữ sinh đi chơi Sa Pa mất tích đã 20 ngày

02:09:15 13/09/2015

Công an Sa Pa (Lào Cai) áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, rà soát tất cả các khách sạn, nhà nghỉ, manh mối từ xe ôm, xe taxi... song vẫn chưa thấy tung tích của nữ sinh mất tích Đỗ Thị Hằng.

Hình ảnh nữ sinh Đỗ Thị Hằng

Trao đổi với Báo sapa 24h sáng ngày 11-9, bà Đặng Thị Thúy (ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh), mẹ của nữ sinh Đỗ Thị Hằng (SN 1995) cho biết từ ngày em Hằng bị mất tích (từ ngày 22-8 - PV), bà đã lên Sa Pa (tỉnh Lào Cai) 2 lần để tìm Hằng nhưng vẫn chưa có kết quả gì.

“Ngay sau khi cháu bị mất tích, tôi đã xuống Hà Nội làm đơn trình báo đến cơ quan công an nơi Hằng tạm trú nhưng gần 19 ngày qua, tôi vẫn chưa có tin tức gì về con gái. Giờ gia đình chúng tôi rất lo lắng, chỉ đợi chờ thông tin từ công an điều tra sớm tìm ra tung tích của cháu” - Bà Thúy lo lắng.

Sáng ngày 11-9, một lãnh đạo Công an huyện Sa Pa (Lào Cai) cho biết ngay từ khi nhận đơn trình báo của gia đình, Công an huyện Sa Pa nỗ lực tìm kiếm nữ sinh Đỗ Thị Hằng song đến nay vẫn chưa có kết quả gì mới.

“Nhiều biện pháp nghiệp vụ đã áp dụng, Công an huyện đã rà soát tất cả các khách sạn, nhà nghỉ, điểm lưu trú, manh mối từ xe ôm, taxi và các đầu mối khác nhưng vẫn chưa thấy tung tích của nữ sinh Hằng. Hiện Công an huyện cho in ảnh để dán ở các nơi công cộng trên địa bàn, đăng tin tìm người mất tích trên cả nước, cử những trinh sát giỏi tiếp tục theo dõi và nắm bắt tình hình vụ việc” - vị lãnh đạo này nói

Lãnh đạo này cũng cho biết thêm, mặc dù đã nỗ lực tìm kiếm nhưng gặp rất nhiều khó khăn bởi thông tin mà công an Huyện Sa Pa nắm bắt chỉ duy nhất nữ sinh này chụp ảnh trên địa bàn, còn hiện tại không biết đã di chuyển đi đâu.

Nữ Sinh mất tích 20 ngày nay tại Sapa

Hình ảnh gần đây nhất của nữ sinh Đỗ Thị Hằng chụp được đưa lên trang Facebook cá nhân trước khi em mất liên lạc

Trước đó, như Báo Sapa 24h  đã đưa tin, từ ngày 22-8, nữ sinh Đỗ Thị Hằng, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tại Hà Nội, đã mất liên lạc một cách bí ẩn với người thân. Nữ sinh Hằng được cho là đã đi Sa Pa (Lào Cai) chơi cùng 3 người bạn (2 nam và 1 nữ).

Nguyễn Hưởng

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...