Khách Sạn Sapa Khi

03:09:34 28/09/2016

Khách Sạn Sapa Khi 

Địa chỉ : 216 Điện Biên Phủ  - Thị Trấn Sapa 

khách Sạn với 21 phòng nghỉ khép kín. khách sạn  nằm trên đường Điện Biên Phủ, cách trung tâm Sa Pa 2km về phí chợ mới, khách sạn mang phong cách nhà vườn với không gian rộng sinh thái và có 10 phòng nghỉ bình dân với giá cả hợp lý. khách sạn có xe máy cho thuê với giá rẻ.

khách sạn sapa khi

PHÒNG ĐƠN

Là phòng tiêu chuẩn chỉ có một giường 1,6m dành cho 2 người

Khách sạn có 0 phòng đơn, tất cả các phòng đều có của sổ thoáng mát, được thiết kế hiện đại với trang thiết bị cao cấp: Giường, tủ, bàn ghế gỗ cao cấp; chăn, ga, gối đệm Hàn Quốc; thiết bị phòng tắm Ý, Mỹ. Trong phòng Trang bị hệ thống truyền hình đa phương tiện MyTv, tivi Led 32inch; truy cập Internet, wifi miễn phí từ đường truyền cấp Quang siêu tốc độ và hệ thống báo cháy tự động.

PHÒNG ĐÔI

Là phòng tiêu chuẩn có 2 giường 1,2m dành cho 2 người

Khách sạn có 5 phòng đôi, tất cả các phòng đều có cửa số thoáng mát được thiết kế hiện đại với Trang thiết bị cao cấp: giường, tủ, bàn ghế gỗ cao cấp; chăn, ga, gối đệm Hàn Quốc; thiết bị phòng tắm Ý, Mỹ. Trong phòng trang bị hệ thống truyền hình đa phương tiện Mytv, tivi Led 32 inch; truy cập Internet, wifi miễn phí từ đường truyền cáp Quang siêu tốc độ, và hệ thống báo cháy tự động.

Liên hê đặt phòng: 098 306 22 16 Chú Khi

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...