Tour du lịch thưởng thức đặc sản Sapa

01:11:49 18/11/2015

Tour du lịch thưởng thức đặc sản Sapa

Loại tour: Tour ghép

Thời gian: 2 ngày 3 đêm

Giá: 1.990.000 VNĐ/khách

Phương tiện: Tàu/xe giường nằm

Khởi hành: Liên hệ 0988 911 777

Sapa không chỉ là vùng đất nổi tiếng về cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ trong lành, mà còn là nơi nổi tiếng về ẩm thực, đặc sản mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc được nhiều du khách đặc biệt ưa thích. Nói đến Sapa người ta nghĩ ngay đến lợn cắp nách, cá hồi, măng chua, táo mèo, thịt hun khói,… và vô số những đặc sản khác.

 

Nhiều thực khách cất công lên tận Sapa chỉ để mua bằng được 1 con lợn cắp nách hay 1 vài kg cá hồi, thịt hun khói… Nếu bạn đã có dịp lên Sapa mà lại chưa từng được 1 lần thưởng thức món thịt lợn cắp nách quay, cá hồi nướng sả hay thịt hun khói xào cải mèo,… thì thật là uổng phí.

Lợn Cắp Nách Quay

Lợn cắp nách quay thơm nức, hấp dẫn

Đặc Sản Cá hồi Sapa

Cá hồi nướng ngon tuyệt cú mèo

Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách, du lịch Du Lịch Thiểu Số đã kết hợp với Nhà hàng Quỳnh Anh  chuyên đặc sản Sapa – đưa ra chương trình du lịch cực kỳ đặc sắc: Du lịch thưởng thức đặc sản Sapa, chỉ có duy nhất tại Du Lịch Thiểu Số, bạn sẽ không thể tìm thấy tour này ở bất kỳ công ty du lịch nào khác trên thị trường.

 

Chỉ thêm 300.000 VNĐ so với các tour du lịch Sapa thông thường, bạn đã có thể thưởng thức rất nhiều đặc sản đặc sắc của Sapa. Chúng ta cùng so sánh thực đơn của 2 loại tour để thấy rõ điều này nhé:

 

THỰC ĐƠN TOUR THƯỜNG                                                             THỰC ĐƠN TOUR ĐẶC SẢN

 

Về lịch trình tham quan, tour đặc sản giống hệt tour thường. Khách đi tour đặc sản đi ghép chung với khách đi tour thường. Vì thế được hưởng tất cả các quyền lợi tham quan như khách đi tour thường.

 

Tham khảo các tour Sapa thông thường Tại Đây: Du lịch Sapa giá rẻ

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...