Du khách chinh phục đỉnh Phan Xi Păng tăng cao

11:11:13 18/11/2015

LCĐT - Theo thông tin từ Vườn Quốc gia Hoàng Liên, thời gian gần đây, lượng du khách thăm Vườn Quốc gia Hoàng Liên và leo núi chinh phục đỉnh Phan Xi Păng tăng cao so với các năm trước.

chinh phục fansipan tăng cao

Niềm vui chinh phục đỉnh Phan Xi Păng.

Trong 9 tháng năm 2015, Vườn Quốc gia Hoàng Liên đã đón 89.641 lượt du khách, trong đó có tới 11.857 lượt du khách tham gia leo núi Hoàng Liên để chinh phục đỉnh Phan Xi Păng, so với cùng kỳ năm 2014,  tăng tới 229%.

 

Leo núi chinh phục "Nóc nhà Đông Dương", du khách có cơ hội ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của đỉnh Phan Xi Păng khi bình minh lên hoặc những dòng sông mây trắng ngần trôi xung quanh các đỉnh núi cao đẹp tới nao lòng không phải nơi nào cũng có được.

 

Trên hành trình leo núi chinh phục Păng Xi Păng, du khách còn được khám phá rừng tự nhiên nghìn tuổi của Vườn Quốc gia Hoàng Liên với nhiều loài sinh vật, động vật đặc hữu, được ghi vào sách đỏ bảo vệ nghiêm ngặt và được Hiệp hội các nước Đông Nam Á công nhận là "Vườn di sản ASEAN" từ năm 2003.

 

Từ đầu năm 2015, tất cả du khách chinh phục thành công đỉnh Phan Xi Păng sẽ được Vườn Quốc gia Hoàng Liên tổ chức vinh danh khi xuống chân núi và trao Giấy chứng nhận cho du khách đã đặt chân tới "Nóc nhà Đông Dương".

 

Giá tour leo núi Phan Xi Păng hiện nay từ 1,5 - 2 triệu đồng/du khách đi theo hướng Trạm Tôn - Phan Xi Păng, còn đi theo hướng Cát Cát - Phan Xi Păng sẽ có giá cao hơn.

 

BÁO LÀO CAI

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...