Chuyên bán đặc sản Tây Bắc tại Sapa

11:09:06 28/09/2015

Cơ sở chế biến đặc sản Tây Bắc tại Sapa với nhiều năm trong nghề chế biến các loại đặc sản để làm quà biếu dịp tết như  lạp xưởng, thịt trâu hun khói, gác bếp, Cá Hồi Hun Khói Sa Pa Chuyên  bán buôn & bán lẻ . Liên hệ Mrs Thúy : 0988 911 777

TRÂU KHÔ GÁC BẾP 800K/KG​

Thịt trâu khô hun khói Sapa

Có thể tùy ý lựa chọn mua theo 1kg hoặc mua theo miếng từ 300gr đến 500gr tùy thích nhé.

Cách bảo quản: Nếu gian bếp khô thoáng thường xuyên có nhiệt do đun nấu, các cụ mợ có thể treo ở gần khu bếp nấu. Có thể bảo quản thịt trâu khô trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng. Nếu không thì có thể bọc giấy báo sau đó bỏ vào ngăm đá của tủ lạnh !

Cách chế biến. Có thể nướng trên than hoa, hoặc lò vi sóng. Sau đó dùng vật cứng ( Nhà em hay dùng cái đập tỏi) đập thịt trâu tơi ra và phồng lên. Sau đó xé thành sợi nhỏ. Có thể chấm vs tương ớt hoặc chẩm chéo + chanh !

Cá Hồi Hun Khói Sa Pa - 700k/kg

Cá hồi hun khói Sapa

​Cá hồi hun khói Sa Pa được chế biến từ cá hồi tươi được hun khói để có thể bảo quản trong thời gian dài nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon của cá. Việc chế biến cá vô cùng đơn giản. Chỉ cẩm nướng qua để cá nóng ngay sau đó có thể sử dụng trực tiếp. Thích hợp với những bữa cơm gia đình hoặc các bữa nhậu !

1.) Ruốc Cá Hồi 190k/100gr

Ruốc Cá Hồi Sapa

Là loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho trẻ em được chế biến từ cá hồi tươi Sa Pa. Nhà em cạm kết là luôn chế biến từ hàng tươi sống và nguyên chất.

Cách bảo quản: Ruốc cá hồi được đóng trong hộp nhữa tùy theo số lượng khách mua. Vì thế chỉ cần bảo quản trong môi trường khô giáo hoặc tủ lạnh là có thể sử dụng lâu dài !

Cách chế biến: Có thể sử dụng bằng nhiều cách chế biến trong bữa ăn hàng ngày của trẻ như trộn vào cháo, cơm.....

2.) Lạp Xưởng Hun Khói : 550k/kg

Lạp sườn Sapa

- Cách bảo quán: Môi trường khô ráo hoặc bọc giấy báo trong tủ lạnh. Có thể bọc kín túi nilon để tránh lây mùi sang các thực phẩm khác.

Cách chế biến: Lạp xưởng có thể chế biến thành nhiều món khác nhau. Nhưng trước tiên nên trần qua nước sôi khoảng 3p để bớt mùi bồ hóng. Sau đó thái lát chế biến thành các món ăn tùy thích như xào vs rau, kẹp bánh mì hoặc chấm nướng chấm với tương ớt !

3.) Thịt Lợn Mán Treo Gác Bếp : 550/kg

Thịt Lợi Hun Khói Sapa

Cách bảo quản: Bảo quản trong môi trường kho ráo hoặc bọc kín cất trong tủ lạnh

Cách chế biến. Đây là thịt ba chỉ hun khói nên phù hợp nhất với các món xào cùng rau họ cải. Đặc trưng nhất là rau cải mèo !

4.) Nấm Hương Rừng: 650k/kg ( Có bán lẻ )

Nấm Hương Rừng Sapa

Cách bảo quản: Bảo quản trong môi trường khô giáo hoặc ngăn mát tủ lạnh .\

Cách chế biến: Nấm hương rừng có thể chế biến thành các món ăn rất đa dạng. Từ các món xào như với rau thập cẩm, xào lòng mề, tim cật. Hoặc rất ngon với các món canh, cách kết hợp tốt nhất là với sườn và măng khô rừng. Tất nhiên trước khi chế biên không thể quên ngâm trong nước nóng để nấm nở ra và bớt mùi bồ hóng. Nên chế biến nấm chín ở mức độ vừa phải để nấm không bị quá tóp gây mất độ ngọt thơm đặc trưng !

5.) Thuốc Ngâm Chân Dao Đỏ Dạng Bột (25k/goi)

 

Cách bảo quản: Đã được bạo sẵn 1 lớp túi nilon kín. Nên chỉ cần bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh làm rách thủng túi bọc ngoài gây ẩm mốc và biến chất dược liệu.

Cách sử dụng: Có thể dùng 1 lớp vải mỏng bọc toàn bộ túi thuốc sau đó thả vào bồn tắm thư giãn. Hoặc sử dụng tương tự với ngâm chân. Liều lượng của ngâm chân = 1/2 của sử dụng tắm !

6.) Thuốc Ngâm Bổ Gân Cốt 250k/túi

Đây là bài thuốc thấp toàn đại bổ phù hợp với các cụ có độ tuổi trung niên. Sau khi ngâm từ 3 đến 6 tháng là bắt đầu có thể sử dụng. Mỗi bữa dùng từ 1 đến 2 chén để duy trì sức khỏe. Nên uống đều để thuốc có tác dụng tốt nhất !

Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo.

Cách sử dụng: Thả trực tiếp thuốc vào bình ngâm rượu. Nên chọn bình to, không nên nhét cố thuốc vào bình vì như thế đến khi thuốc ngâm rượu nở ra có thể gây vỡ bình. Tránh lãng phí :P

7.) Mật Ong Rừng 300k/750ml

Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo. Tránh ánh nắng mặt trời. Không được xóc !

Cách chế biến: Mật ong có thể chế biến bằng nhiều cách tùy theo mục đích sử dụng !

8.)Nấm Linh Chi Rừng: 650k/kg

Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, trách môi trường ẩm ướt. Nếu có hiện tượng nấm bị ẩm ngay lập tức phải phơi khô lại !

Cách sử dụng: Chế biến theo sự hướng dẫn của thầy thuốc !

9.) Củ Tam Thất Rừng: 2.600k/kg

Cách bảo quản: Bảo quản trong môi trường khô ráo. Tránh môi trường ẩm ướt.

Cách sử dụng: Tán nhuyễn sau đó sử dụng tùy thuốc vào bải thuốc và sự hướng dẫn của thầy thuốc !

10.) Trà Thơm Bát Tiên 40k/gói

Cách bảo quản: Bảo quản trong môi trường kho ráo. Tránh để hở túi nilon gây ẩm mốc.

Cách sử dụng: Sử dụng uống như trà. Vì đặc trưng là các loại hoa nên có độ xốp cao nên pha với liều lượng gấp trà 3 lần. Có thể pha thêm chút đường để dễ uống hơn !

11/ Củ Atiso 270k/kg

12.) Đẳng Sâm Sa Pa 220k/kg

Và nhiều lại khác ....

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...